ตั้งท้อง32+6w ปัญหาสามี

ตอนนี้ตั้งท้องยุ32+6w ยังสามารถมีเซ็กส์ได้มั้ยค่ะ สงสารสามี#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ควรเว้นช่วงเดือนสุดท้ายค่ะ ถ้าไม่เคยมีปัญหาเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ แต่ถ้าแม่เคยมีปัญหาเช่นเลยแท้ง มีภาวะแท้งคุกคาม หรือท้องแข็งปั้นเป็นก้อนบ่อยๆ ควรเว้น3เดือนสุดท้ายก่อนคลอดค่ะ บ้านนี้ส่วนตัวพ่อบ้านก็ให้มีบ้างนานๆที และเว้น3เดือนสุดท้ายค่ะ เนื่องจากท้องแรกแท้งไปค่ะ ท้องนี้เลยต้องระวังเป็นพิเศษ รวมถึงการมีแต่ละครั้งก็ไม่ควรรุนแรงด้วยนะคะ

มีได้ค่ะ บ้านนี้มีตั้งแต่แรกๆยันตอนนี้เลยค่ะ 27w แล้ว บอกสามีว่าพอได้แล้วแต่นางต่อรองบอกว่าสัก 8 เดือนถึงจะหยุด เราก็แล้วแต่ค่ะเพราะเจอกันเดือนละ 2-3 วัน เราก็ไม่ได้มีภาวะเสี่ยงอะไรด้วย 😂

มีได้ค่ะ แต่มีไม่รุนแรง เลือกใช้ท่าที่แม่ไม่อึดอัด ไม่ทับท้องแม่ บ้านนี้มีตั้งแต่ท้องจน 5 เดือนกว่าก็มีตลอดค่ะ คุณพ่อก็เซฟให้เป็นอย่างดี

มีได้ค่ะ แต่ต้องเป็นท่าที่เหมาะกับแม่ท้องด้วย ห้ามกดทับท้อง แต่เราไม่กล้าเลยตั้งแต่รู้ว่าท้อง แฟนก็ไม่กล้าทำก็เลยไม่มีปัญหาอะไร

บ้านนี้ท้องแรกกับท้อง2มียันคลอดเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง 3 พ่อไม่นอนด้วยเลยค่ะสงสารลูก พ่อดูข่าวท้องทิพย์มาเลยกลัว555

บ้านนี้ท้องที่3แล้วไม่เคยมีปัญหาเรื่องเซ็กส์เลยค่ะพอท้องสามีก็ไม่นอนด้วยเลยค่ะเป็นห่วงลูกทุกท้องเลยค่ะ

ของเราไม่มีเลยตั้งแต่ตั้งท้องตอนนี้ก็3เดือนกว่าละเพราะปกติแฟนก็ไม่ชอบเรื่องมีเซ็กส์เลยค่ะ

มีได้คะ แต่ต้องเป็นท่าที่ไม่กดทับหน้าท้อง และไม่ควรรุนเเรงจนเกินไป บ้านนี้มีอะไรกันจนถึง37w5D

3y trước

ไม่คะ

ท่าตะเเคงคะคุณแม่...ให้พ่อทำเบาๆนะคะเราปรึกษาหมอ .หมอบอกมีได้ยันคลอดเลย..แต่ห้ามพ่อทำรุนแรง..

3y trước

คนมีความเสี่ยง..งดคะถ้าปกติก็ได้จ้า

มีด้ายจ้าเราตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้ 34w1Dแต่ช่วงหลังมานี้ก็จะเบาๆลงบ้างกลัวลูกเจ็บพะนะ