ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

เป็นเหมือนกันค่ะลายทั้งตัวแล้วตอนนี่

เป้งเหมือนกันคะคันมากเกาจนเป้งแผลเบย

ของเราขึ้นแตกที่ท้องเหมือนสิวมากกว่า

เหมือนกัน​ค่ะเป็น​รอบสะดื้อเลยของเรา

เป็นตั้งแต่12weekแล้วค่ะ ขึ้นแล้วคันมาก

ตอนนี้29สัปดาห์5วันเป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นค่ะ ตรงหลัง กับหลังกกหู2ข้างเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เเต่เหมือนเป็นสิว

บ้านนี้ขึ้นทั้งตัวเลยจร้า 34w.เหมือนกัน

เป็นค่ะ2-3วันเดียวก็หาย​ 😊 สำหรับเรานะ