ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตอน 36w คันนอนไม่หลับเลย เกาจนท้องลาย

เป็นตรงช่วงหน้าอกกับที่หลังค่ะ ได้แต่หวังว่ามันจะหายไป

บ้านนี่ก็เป็นค่ะ คันมากขนาดหลับแล้วยังต้องตื่นมาเกาเลย

เราเป็นตอนท้องได้ประมาณ 16 สัปดาห์ แล้วค่อยๆหายไปเองค่ะ

เป็นคะ😂😂 จะคันก็ตอนจะอาบน้ำ เหมือนผิวแห้งคะก้เลยคัน😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ คิดว่าจะรอดแต่ก็ไม่รอด เป็นท้อมากค่ะ🥺

ตอนนี้32 วีค เริ่มเป็นเลยค่ะ แต่ที่ท้องไม่เยอะเท่าเเขน ขา

เป็นเหมือนกันค่ะขึ้นเต็มหลังเต็มนมเต็มต้นคอไปหมดเลยคะ

ท้องที่แล้วเป็นแบบนี้ค่ะ คันทั้งตัว คันจนนอนไม่หลับเลย

เคยเปนเหมือนกันค่ะ แนะนำใช้ โลชั่น คีล่า เลยค่ะใช่ดีมาก