ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

เคยเป็นค่ะ เป็นเพราะผิวหนังอักเสบเกิดจากน้ำหนักตัวขึ้นเยอะเกินไป พยายามอย่าเกานะค่ะ ทาเจลหอยทากเย็นดูดีไหมค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะใช้โลชั่นทาผิว ยี่ห้อไหนอยู่ให้เปลี่ยนนะคะมันเกิดจากอาการแพ้ค่ะ หลังจากหยุดใช้ก็หายเลยค่ะ

3y trước

เราก็เป็น เปลี่ยนครีม2วัน ตุ่มขึ้น พอเลิกใช้ก็ไม่มีอีกเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นที่หน้าอก หลัง แล้วก็ท้องคันมากๆเลย แต่อยากไป เกานะคะไม่งั้นมันจะเป็นแผล มันจะหายยากมาก

เป็นค่ะ ทั้งที่พุงเเละหลังเลย เป็นเยอะมาก ต้องใช้เเป้งโยคีทาค่ะ ตอนนี้เหลือเเต่รอยเเล้วค่ะ เห็นเเล้วทรมานใจ

เคยค่ะ เป็นผืนแพ้ฝุ่น ให้ซักผ้าปูที่นอนนะคะ แล้วก็ทำความสะอาดบ้านดีๆ เอาที่นอนไปตาก แล้วก็ไปพบแพทย์ด้วยคะ

เราก้อเป็นค่ะทาแป้งโยคีย์หายคันเลยค่ะ ผื่นยุบดีด้วยค่ะ....ถ้าไม่ชอบกลิ่นมันก้อใช้แป้งเย็นได้เหมือนกันค่ะ

24วีคเป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะเเล้วเเต่ผิวคนค่ะ เราเป็นคนขี้ร้อน เวลาร้อนจะมีเเบบนี้ค่ะทั้งหลังทั้งื้องเลย

เป็น​เหมือน​กัน​ค่ะ​ เริ่มเป็น​ตั้งแต่ท้องได้8w แล้วค่ะตอนนี้​ 34+4w​แล้ว​ค่ะ​ หลัง​ หน้าอก​ ต้นคอ​ เต็ม​เลย​😔

บ้านนี้เป็นที่อกค่ะ ไม่รุ้ว่าเกี่ยวมั้ยแต่แม่บ้านนี้ลองเปลี่ยนสบู่มาใช้เป็นสบํ่อ่อนของเด็ก ก็เบาลงนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอเข้า6เดือนก็เริ่มเป็นทั้งหน้า ลำคอ หลัง ท้อง เต็มเลยค่ะแต่เพื่อเจ้าตัวเล็กต้องทนค่ะ😅