ขลิบหนังหุ้มปลาย

ขออนุญาติสอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีลูกชายแล้วขลิปมั่งคะ ดูแลยังไงหลังขลิป น้องจะเจ็บกี่วันคะ

น้อง1เดือนครึ่ง อยากพาไปขลิบเหมือนกันค่ะ เข้ามาหาข้อมูล😊😊

2y trước

แม่แอบกลัวลูกเจ็บเหมือนกันใช่ไหมแม่

ว่าจะพาไปขลิบตอนโตเหมือนกันค่ะ มาแวะหาความรู้ไว้ล่วงหน้า

2y trước

รอตามนะคะแม่ 😊