สงสารลูก

ขอพื้นที่ระบายหน่อยค่ะ 17วันที่ที่ลูกยังอยู่ในห้อง icu สงสารมากร้องบ่อยมาก เห็นทีไรน้ำตาคนเป็นไหลตลอด สงสารใจจะขาดได้แต่ยืนมอง ภาวนาให้ลูกหาย กินไม่ได้นอนไม่หลับเป็นแทนลูกได้ไหม แม่ใจจะขาดแล้ว หายเร็วๆน่ะลูก แม่รอลูกทุกวันกับบ้านพร้อมกันน่ะ

สู้ๆๆนะคะขอให้น้องหายไวๆนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ ๆ นะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆๆนะคะเป็นกำลังใจให้คะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็น​กำลัง​ใจให้ค่ะแม่

6y trước

ขอบคุณคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่💝

6y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่

สู้ๆนะคะคุณแม่

6y trước

ขอบคุณค่ะ