ทานกลูโคส

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตรวจเบาหวานครั้งแรกต้องงดอาหารไหมค่ะ กลูโคส ขนาด50gm.

ของเรา 100 ml. งดอาหาร งดน้ำหลังเที่ยงคืนค่ะ เราเจาะ วันเดียว จบเลย กลืนกรูโคสล ตอน8 โมง เจาะอีกที่9 โมง 10 โมง 11โมง ค่ะ รอผล ไม่ถึงชั่วโมง