อยากรู้

แม่ๆคนไหนตรวจน้ำตาลรอบแรก50gmไม่ผ่านบ้างค่ะ บ้านนี้เกินค่ะเจอกันอีก100gm 4เข็ม???

อยากรู้

บ้านนี้ก็เคยค่ะ 😁 เริ่มต้นคุมการรับประทานอาการรอได้เลยค่ะแม่ และควรทำต่อเนื่องไปจนคลอดนะคะ ถึงแม้จะตรวจผ่านภายหลัง

บ้านนี้เลี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะเจาะหาเบาหวาน4รอบรอบห่างกัน1ชั่วโมง เจาะที1ผลออกมาหมอให้ควบคุมอาหาร