ตลอดการตั้งครรภ์เราต้องตรวจน้ำตาลกี่ครั้งคะ

พึ่งตรวจไป 1 ครั้งผลปกติ อยากทราบว่าต้องตรวจอีกไหมคะ กลูโคส 50 g. รสชาติแย่มากจนแทบร้องไห้เลยค่ะ😭

แนะนำเปลี่ยนอาหารการกินที่กินเเล้วลงลูกค่ะ ไม่ควรกินตามใจปากมากค่ะ นำ้หนักเเม่ขึ้นเยอะ ก็ได้กลืนอีกค่ะ การที่ทำหนักคุณเเม่ขึ้นเยอะ คือเสี่ยงเยอะค่ะ

รสชาติเหมือนอะไรคะแม่ บ้านนี้ต้องกินกลูโคสอาทิตย์หน้าแล้ว 😂

2y trước

น้ำเชื่อมเพียวๆแบบหนืดๆข้นๆ หวานจับกระดูกเลยค่ะ555555

ถ้านำ้ตัวคุณเเม่เยอะเกินไปจะได้ตรวจอีกค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่า

ต้องตรวจ2ครั้งค่ะ