ปล่อยท้องมา7เดือนแล้ว แต่ก็แห้วทุกเดือน 🫣🫣

กำหนด ปจด มาช่วงสิ้นเดือน นี่พึ่งจะกลางเดือนแต่ก็แอบตรวจทุกวันเผื่อเจอสองขีดจางๆบ้างไรบ้างแต่ก็ขีดเดียวขาวจั้ว😆 แม่ๆท่านไหนสมหวังแล้วบ้างคะ ปล่อยนานมั้ยกว่าน้องจะมา

ของหนูปล่อยร่วมปีค้ะประมาน6-7เดือนเพราะก่อนน่าคือฉีดยาคุมตลอดล่าสุด4เดือนเเร้วค้ะ😁😁