39wตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด

บ้านนี้39w5วัน ยังเงียบอยู่เลยค้าาาา มือเท้าบวมไม่ไหวแต่น้องยังไม่เตือนเลย🫣🫣🫣

บ้านนี้ท้องแรก40วีค3วันค่ะ ไม่มีสัญญาณเตือนใดๆไม่ปวดท้อง ไม่ท้องแข็ง มีแค่มูกใสออกมานิดเดียวช่วงเช้า พอตกเย็นเลยลองไปให้หมอตรวจดูสรุปปากมดลูกเปิด1เซน

คุณแม่โดนกระตุ้นปากมดลูกหรือยังคะ

ลองนั่งท่าผีเสื้อหรือยังคะ