ปล่อยท้องมา7เดือนแล้ว แต่ก็แห้วทุกเดือน 🫣🫣

กำหนด ปจด มาช่วงสิ้นเดือน นี่พึ่งจะกลางเดือนแต่ก็แอบตรวจทุกวันเผื่อเจอสองขีดจางๆบ้างไรบ้างแต่ก็ขีดเดียวขาวจั้ว😆 แม่ๆท่านไหนสมหวังแล้วบ้างคะ ปล่อยนานมั้ยกว่าน้องจะมา

ปล่อยมา 4-5 ปีค่ะ ท้องแรกก็แท้งเลยค่ะ แต่ดีใจมากเพราะแท้งได้ 3-4 เดือนน้องคนที่ 2 ก็มา ตอนนี้คลอดได้ 2เดือน 19วันแล้วค่ะ แม่อย่าคิดมากค่ะ ถ้าคิดมากหรือเครียดจะทำให้น้องมาช้าค่ะ

รู้สึกผะอืดผะอมในคอกินข้าวไม่อร่อย 2-3วันแล้ว เมื่อวานลองตรวจดู เหมือนจะเห็นขีดที่2แบบจางมากๆๆๆไม่รู้ว้ามโนไปเอารึเปล่าแต่ก็เริ่มใจฟูขึ้นมาเลยคะ 🥰🥰🥰

บ้านนี้บำรุงทุกอย่าง กินยาทุกตัวที่ว่าดี ไม่มาซะที ท้อใจเลย พอบ่นว่า รอบเดือนมาจะกินยาคุมแล้วนะ ไม่ปล่อยแล้ว สรุปน้องมาเฉยเลย ตอนนี้ 14 w แล้วจ้า

ปจด มาตรงไหมคะ ถ้ามาทุกๆสิ้นเดือน ช่วงวันที่ 12-14 ทำการบ้านเลย ทุกวันเลยยิ่งดีคะ เดี๊ยวก็ติดคะ บ้านนี้คนแรกปล่อย6เดือน คนที่2ก็ปล่อย6เดือนคะ

1y trước

ลองหาซื้อกรดโฟลิค วิตตามิน มากินบำรุง ดูนะคะ แต่ ปจด มาไม่ปกติ อาจจะยากนิดนึงคะ หรืออาจจะต้องปรึกษาคุณหมอคะ✌✌

สอบถามหน่อยค่ะ เวลาตรวจแล้วไม่ตั้งครรภ์ วางที่ตรวจทิ้งไว้มีอีกขีดขึ้นมามั๊ยคะ หรือมีขีดเดียววางทิ้งไว้ก็ยังขีดเดียวอยู่คะ

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ มีความหวังขึ้นมาแล้ว ของพี่สาวเราขึ้น 2 ขีดจางมากๆ เลยกลัวเทสหลอกค่ะ ขอให้น้องมาเร็วๆนะคะ

ปล่อยมา4ปีค่ะนับวันไข่ตกทำทุกอย่างแต่ไม่ท้อง พอเลิกสนใจคิดว่าคงไม่มีสรุปน้องมาเองตอนนี้35สัปดาห์ค่ะ

เราสมหวังรอบที่2แล้ว ท้องแรก ปล่อยครึ่งปีค่ะ พอติด23/2/66 ก็เป็นภาวะท้องลม ตอนนี้ ท้อง2 ค่ะ 5W+5ค่ะ 10/5/66

บ้านนี้ปล่อย 8 เดือนค่ะ 8 เดือนที่ว่าคือหลังจากแท้งคนแรกนะคะ คนแรกปล่อยประมาณ 5 ปีค่ะที่แท้งไป

บ้านนี้3ปีจ้าาา กว่าจะมาตอนนี้31วีคแล้ว ถ้าจดจ่อไม่มา ไม่สนใจแค่เดือนเดียวมาเลยน้าาาา

ของหนูปล่อยร่วมปีค้ะประมาน6-7เดือนเพราะก่อนน่าคือฉีดยาคุมตลอดล่าสุด4เดือนเเร้วค้ะ😁😁