น้ำหนักแม่ๆตอนมีน้อง ขึ้นมากันกี่โลค้า

บ้านนี้ 26 สัปดาห์ขึ้นมา 15 โลแล้วค่ะ จากเดิม 54 ตอนนี้ 69 กลัวเอาไม่ลงมากเลยค่ะ 🫣🫣🫣

ท้องแรกขึ้นมา7โลค่ะ เพราะแพ้ยันคลอดกินไม่ค่อยได้ ท้องนี้26สัปดาห์ขึ้นมา8โลแล้วค่า😄

25วีค จาก48 ตอนนี้57แล้วค่ะ อยากให้ขึ้นอีก ตอนนี้ไม่ซีเรียสกับการลด ต้องการเพิ่ม

ในรูปตอน25วีคค่ะ ตอนนี้ 28วีค ท้องใหญ่มาก แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3 โลกว่าเองกว่า 😂

เลี้ยงลูกเหนื่อยๆเดี๋ยวก็ลงคะ ถ้าไม่ติดเป็นคนกินอะไรก็อร่อยไปหมดนะคะ😄

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลย ก่อนท้อง58 ตอนนี้25วีค นน56 ซาวดูน้องก็ปกตินนตามเกณดีค่ะ

6เดือนแล้วค่ะ​ นน.แรก68 ตอนนี้74​ ขึ้นมา6โล​ เหมือนจะเอาลงยากเช่นกัน😂😂

บ้านนี้ ก่อนท้อง 72 ตอนนี้ท้อง8 เดือน 73 นน.แม่ไม่ขึ้นเลย แต่ลูก 32w หนัก1,700

21วิคตอน8วิคท้องน้ำหนักลดไป3โล ตอนนี้เพิ่มมา3.5โล เพิ่มเเค่5ขีด

บ้านนี้ขึ้นมา 20 โลแล้วจ้า ไม่มีแนวโน้มที่จะไม่ขึ้น😁😁

2y trước

พอกันเลยค่ะ 😂😂😂

ท้องแรกขึ้น9โลค่ะ ตอนนี้ท้องสอง30w ขึ้นมา7โลแล้ว