คลอดเเล้วค้า

กำหนด12สิงหา เเต่คลอดก่อนเมื่อวันที่5สิงหา นำหนัก3455g เพศ หญิง ค้า น้องหายใจเร็วกับปอดติดเชื้อนิ้ดหน่อย รอดูอาการอีก7วัน

คลอดเเล้วค้า

หายเร็วไวนะลูก เป็นกำลังใจให้นะคะ🥰

ขอให้พระคุ้มครองนะลูกหายไวๆนะคนเก่ง

ยินดีด้วยนะค่ะและขอให้หายเร็วๆนะค่ะ

ขอให้น้องร่างกายแข็งแรงไวไวนะคะ

จ้ำม่ำจังเลยลู้กกกกก น่าเอ็นดู

12สิงหาค่ะยังไม่มีอาการไรเลย

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องหายไวๆจ้า

แข็งแรงเร็วๆๆนะค่ะ ✌️✌️✌️

ขอให้หายเร็วๆแข็งไวๆนะลูก

เเข็งเเรงเร็วๆน่ะค่ะสู้ๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะเเม่💕