น้องซันนี่13เมษาคับ 1เดือน 10 วันวางไม่ได้เลย

กลางคืนนอนปกติ กลางวันวางไม่ได้เลย มีแม่ๆคนไหนเจอเหตุการณ์นี้บ้างคะ

น้องซันนี่13เมษาคับ  1เดือน 10 วันวางไม่ได้เลย

ถ้าอากาศไม่ร้องมากลองห่อตัวค่ะ หรือนอนเปลเพื่อช่วยกล่อม

1y trước

ไม่อยากให้นอนเลยค่ะกลัวติดเปล