น้องซันนี่13เมษาคับ 1เดือน 10 วันวางไม่ได้เลย

กลางคืนนอนปกติ กลางวันวางไม่ได้เลย มีแม่ๆคนไหนเจอเหตุการณ์นี้บ้างคะ

น้องซันนี่13เมษาคับ  1เดือน 10 วันวางไม่ได้เลย

เคยผ่านช่วงนั้นมาหมาดๆค่ะ​ (ตอนนี้ลูกเรา​ 1​ เดือน​ 28​ วันแล้ว)​ ช่วงเดือนต้นๆกลางวันงอแงมากถึงมากที่สุด​ ผบัดกันอุ้มวนไป​ พอจะหายก็หายเลยค่ะ​ ตอนนี้เลี้ยงง่ายขึ้นมาก​ ใจแข็ง​เอาเค้านอนในที่นอน​ อาจร้องนิดหน่อย​แต่สัดพักก็หลับเองได้ เป็นกำลัง​ใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ

บ้านนี้ 1เดือน19วัน นอนทั้งกลางวันและกลางคืน6โมงเช้าเป๊ะทุกวัน แต่ช่วง 6 โมงเย็นถึง 20:00 น ร้องจนแม่แทบขิตอุ้มจนเเม่ร้องขอชีวิต ต้องนอนซุกแม่เท่านั้นตอนนี้น้องน้ำหนัก6โล3แม่ปวดข้อมือจนจะต้องไปหาหมอเเล้วคะ😂😂

ของเรา15 เมษายน กลางวันปรกติ กลางคืนไม่นอน เมื่อคืนนี้ตั้งแต่สองทุ่มยันตีสอง แม่ง่วงแล้วแต่ลูกชายตาแป๋ว ต้องอุ้มไว้ตลอด ไม่อุ้มก็ร้อง เอาลงนอนก็ร้อง ห่อตัวอุ้มรอจนเขาง่วงไปเอง 🤤🤤

1y trước

สู้ๆนัคับเเม่ สลับเวลากันเลย

1 เดือน 10 วันค่ะ เป็นเหมือนกัน บางวันก็เลี้ยงง่ายบางวันก็งอแงอุ้มกันเมื่อยหมด เดี๋ยวนี้กลางวันไม่ค่อยนอนแล้ว นอนกลางคืน กลางคืนบางวันก็ตื่นแค่ 2 รอบ บางวัน 2 ชม.ตื่นครั้งนึง

1y trước

น้องนอนกลางคืนปกติค่ะ แต่กลางวันวางไม่ได้เลย ช่วงนี้ลองวางดูค่ะ ก็หลับได้แต่ไม่นาน แต่ถ้าอุ้มนอนทั้งวัน

เป็นเหมือนกันครับ กลางวันจะให้อุ้มอย่างเดียว หลับคาอุ้ม พอวางปุ๊ปร้องปั๊ปครับ 1 เดือน 21 วัน (ผู้ใหญ่เค้าว่าช่วงติดมือ) ปวดหลังไหล่มากค้าบ 🤣

1y trước

ที่บ้านก็เหมือนกันค่ะกลางวันวางไท่ใด้เลยกลางคืนนอนปกติค่ะ น้อง1เดือน25วัยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า บางวันวางไม่ได้เลย พอวางแล้วตื่น ร้อง กว่าแม่จะวางน้องได้แม่แทบขิต บางทีอุ้มไม่ไหว ต้องรอให้เคลิ้มๆแล้วเอาลงเปล😂

1y trước

บ้านนี้ไม่อยากลงเปลเลย กลัวติดเปล พาไปไหนไม่ได้

1 เดือน 8 วันค่ะ เป็นเหมือนกันแทบจะทุกช่วงเวลาที่น้องตื่น ต้องอุ้มตลอด ปวดแขนปวดไหล่เลยค่ะ ไม่รู้จะเบาติดมือลงช่วงไหน

เป็นเหมือนกันกันค่ะ ทางนี้25วัน กลางวันดีดจะให้อุ้มอย่างเดียว พออุ้มหลับจะวางลงตื่นเลยปั๊บงอแงอีก55555

1y trước

ดีดเหมือนกันเลย

เป็นเหมือนกันคะกลางวันนี้อยู่ห่างกันไม่ค่อยได้ร้องให้อุ้มตลอดเหมือนที่นอนมีหนามร้องทุกที

1y trước

อากาศที่บ้านร้อนด้วยค่ะกลางวันไม่ได้เปิดแอร์ เปิดแต่กลางคืน อากาศน่าจะมีส่วนมั้ยแม่

ถ้าอากาศไม่ร้องมากลองห่อตัวค่ะ หรือนอนเปลเพื่อช่วยกล่อม

1y trước

ไม่อยากให้นอนเลยค่ะกลัวติดเปล