น้องอันดามารายงานตัวร่ะจ้า หลังจากที่โพสไปผ่าคลอด36+6 น้องมีภาวะหายใจเร็ว น้องได้กลับบ้านแร้วนะค่ะ...

กลับบ้านสะที

น้องอันดามารายงานตัวร่ะจ้า หลังจากที่โพสไปผ่าคลอด36+6 น้องมีภาวะหายใจเร็ว น้องได้กลับบ้านแร้วนะค่ะ...

แข็งแรงโตไวๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

น่ารักน่าชังค่ะ

เก่งจัง สาวน้ิย

ดีใจด้วยคะ ❤️😍

ดีใจด้วยน๊าาา

ยินดีด้วยคร่า

ยินดีด้วยจร้า

ดีใจด้วยจ้าาา

ยินดีด้วยนะคะ