น้องอันดามารายงานตัวร่ะจ้า หลังจากที่โพสไปผ่าคลอด36+6 น้องมีภาวะหายใจเร็ว น้องได้กลับบ้านแร้วนะค่ะ...

กลับบ้านสะที

น้องอันดามารายงานตัวร่ะจ้า หลังจากที่โพสไปผ่าคลอด36+6 น้องมีภาวะหายใจเร็ว น้องได้กลับบ้านแร้วนะค่ะ...

ดีใจด้วยนะคะ น้องได้กลับบ้านแล้ว

ดีใจด้ววยจร้าน่ารักน่าเอ็นดู

น้องต้องอยู่ รพ. กี่วันคะ

น้องน้ำหนักเท่าไรค่ะแม่

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะแม่

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

น่ารักน่าชังจ้า💋💋💋💋

ชื่อเหมือนกันเลยคับ😍

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่