คลอดแล้วหายใจเร็ว

แตกแล้วค่ะ 38w ผ่าเพราะแม่ท้อง 3 น้องมีภาวะหายใจเร็ว 2 วันแล้ว ยังไม่ได้เจอลูกเลย แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ

เดี๋ยว​น้องก็ดีขึ้นค่ะแม่​ บ้านนี้2ท้อง​ ผ่าก็ไม่ได้เจอลูกเลยค่ะ​ อยู่Nicuทั้งสองคนเลย คนแรกสำลักน้ำคร่ำ​ คนที่สองตัวเหลืองเป็นG6PDด้วย​ ส่วนท้องนี้อีก4วันผ่า​ลุ้นค่ะว่าจะได้เจอแม่เลยมั๊ย​

เดี่ยวน้องดีขึ้นก้อได้เจอคะ สู้ๆคะ😊