ปวดเชิงกานมากจนเดินไม่ได้เลยค่ะ​36+6

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเป็นเหมือนกันไหมคะปวดเชิงกานมากเลยค่ะเดินไม่ได้นอนก็ไม่ได้เลยค่ะเจ็บจิ๊มิ๊ด้วยค่ะอาการเกิดจากอะไรหรอคะ​ 36+6ค่ะ

น้องเอาหัวลงจะปวดเป็นปกติค่ะ ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งปวดมากๆ

2y trước

2-4wแล้วแต่คนค่ะแม่

ยิ่งจะไกล้คลอดยิ่งปวดค่ะ

2y trước

แบบนี้จะคลอดเองได้ไหมคะ

น้องกำลังกลับหัวค่ะแม่

2y trước

กลับหัวแล้วค่ะตอนนี้เดินไม่ได้ค่อยได้เจ็บจิ๊มิ๊มากเลยค่ะขยับก็เจ็บค่ะ

ขอบคุนค่า☺️