Về chúng tôiChính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụngTiêu chuẩn cộng đồngSơ đồ trang web
Tải app miễn phí của chúng tôi
26877 Người theo dõi
masama ba oregano sa 4 months bb pinainom ko kase sya inubo pero wala na ngayon pero parang my plema
Hi mga mii
Breastmilk
Hi mga mi. Medyo onti na lang kasi gatas ng right boob ko. Possible ba na dadami ulit gatas neto pag nalalatch ng maayos ni baby?
Hindi pantay na boobs
Hi mga mi. Ask lang. Di rin po ba pantay boobs niyo? Akin kasi mas malaki left. Di kasi dinedede ni baby yung right boob ko nung una kasi lubog yung nipple. Pero after 1 month dinede na niya, naglalatch naman na siya both boobs pero hindi na pantay boobs ko mga mi. Magpapantay pa ba to?
Normal lang po ba stool ng baby ko?
Hello mga Mommies. FTM. Normal lang po ba ang ganitong Poop. Nan OPTI Pro po milk ng 3 months baby boy ko. Pure Formula na po sya.Salamat sa pag sagot.
Hello po, tatanong kolang po sana kung baby po itong lumabas sakin.. salamat po..
Pls answer po, ang date po kasi ng mens ko is every 15th po, pero dipo ako nagkamens ng march 15th , pero dinugo po ako ng march 25 (2 days) lang po and yan po yung huling lumabas sa akin.. 😞
Vitamins kay baby
Need na ba mag vitamins ni baby? Or kapag 6 months na. Pure breastfeeding here. Thanks po sa sasagot #vitaminsnibaby
After giving birth
Hello mga mamshie , normal po ba na after 3 months pagkapanganak ko kay lo meron pa rin po nalabas na watery yellow discharge pero based sa research ko Lochia alba daw po un. Nagpaturok po ako injectable birth control and every month po ako dinadatnan .After po ng regla bumabalik ulit po ung lochia alba po. Normal po ba un,? Respect my post po
Anu ang dapat n posisyon ng buntis pag natutulog
Ilan beses ang normal n pagdumi Ng apat n buwang sangol
Hi po COVERED PO BA NG MAXICARE HMO ANG MGA BABY VACCINE? ANO LANG PO ANG COVERS PAG SA BABY
COVERED PO BA NG MAXICARE HMO ANG MGA BABY VACCINE? ANO LANG PO ANG COVERS PAG SA BABY?#firstimebeingamother #firsttimemom
Mga mommy ask ko po sa mga bagong pAnganak po nag pills po ba kayo agad w/o informing your midwife
Take pills