ubo at sipon

Hi mga momshie pina check up ko si baby kase may ubo at sipon then sabi ng doctor okay naman ang lungs niya and kaya siya sinisipon allergy lang dw . pero kapag uubo siya parang may plema at nung isang gabi sumuka siya puro plema at nung tumae siya may plema din . okay lang ba yung ganun? #FIRSTIMEMOMFIRSTBABY

2 Các câu trả lời

maganda yun momz at nailabas yung plema, normal yun na ang ibang plema sasama sa poops kase hindi pa sila marunong mag labas ng plema. Ayon dadan sa suka and poops.

Hi Mommy, maigi po yun na naisusuka nya at naisasama sa poop yong plema nya. Pero obserbahan nyo pa din po in case na lumala po, ibalik nyo po ulit sa pedia.