3 months feeding schedule..

hi i just wanna ask kung my tulad ng baby ko dito, 3 months old na sya and hundi nya maubos ang 3 oz ng diretso , sa umaga max 10 oz na iinum nya.sa gabi subra tulog sya halos pag gigisingin ko sya para mag dede umiiyak , nagagalit tlgang ayaw nya .. 1 beses ko lang sya mapapadede sa gabi ang sunud n 4 to 5 am na ng umaga , ano b dapat gawin ko di nya ma meet ung dami ng dapat iniinum nya per day dapat b hayaan ko n sya matulog ng diretso sa gabi ??? btw pure formula s26 ung gatas nya tikitiki ung vitamins nya at 6.1 kilo sya

1 Trả lời

baby ko nga mag 5 months na pero 3oz lng nauubos nya every 3 hrs,.sa gabi nman until 5am,3 beses na 3oz..