Về chúng tôiChính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụngTiêu chuẩn cộng đồngSơ đồ trang web
Tải app miễn phí của chúng tôi
16271 Người theo dõi
22 weeks pregnant
Makikita na po ba gender ni baby sa 22weeks? sabi ob ko if 23weeks na pero naeexcite kasi ako and nadulas kasi ako 2x pero di naman malakas ok lang kaya yun?
Hi po ask lang po kung ilang months pwede magpa turok ng anti teta? Kasi ako 24 weeks na po
Hindi pa po ako natuturukan ng anti teta feb 10 pa po balik ko sa OB Hospital po kasi ako nag papa check up Thank you
check up sa center
hello po I'm 15 years old po,and estimated ko po is 6-7 month's preggy na po ako,no check up pa po,balak ko palang po pero sa center lang po,pwede po ba yun?at kung pwede po pano po gagawin ko Pag dating sa center. wala po kasing pera pang ob,tapos wala narin po akong parents, sana ma guide nyo po ako stress na stress na po ako kakaisip e. salamat po!
Impant or IUD
I am currently 25W pregnant, FTM. And I'm still young 27, kaya napagusapan na po namin ni husband ang family planning. Ayoko po sanang magDepo dahil overweight na po ako. We agreed on abstaining for the year muna. Nag-agree namam po si husband sa vasectomy after our 2nd child if God willing. Which is better po ba. Implant or IUD? Planning to have our 2nd child at 30. Salamat po
Preloved layettes
Mga mi baka may preloved layettes kau Willing po mag handle ng sf. Ang mahal kc ng bundle dito samin
Mga mi baka may preloved layettes kau. Willing. Mag shoulder ng sf po.
Hello momies, sino po ba nakakaranas ng pagkahilo kapag bumabangon? Normal lan ba ito?
April babies here♥️
5MONTHS PREGGY
Hello mga Mi 5months pregnat, pero hindi kopa po nararamdaman si baby, hindi malikot Normal lang po bayu, ??
Natural lng ba sumakit dede 5 months pregnant?
5 months pregnant
Hello po .. I'm 22 weeks 3/7 weeks .. nalaman ko po Kasi na may previa marginalia ako. . ano po kaya
Hello po .. I'm 22 weeks 3/7 weeks .. nalaman ko po Kasi na may previa marginalia ako. . ano po kayaNg gawin para tumaas Ang placenta ko.. natatakot po Kasi ako