Về chúng tôiChính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụngTiêu chuẩn cộng đồngSơ đồ trang web
Tải app miễn phí của chúng tôi
19449 Người theo dõi
Pwede ba mga mi magpa bps ultrasound kahit walang request ni ob? 36weeks and 4days na ako.
............
Primrose oil
Ask lng need po ba resita nun? 38 weeks and 5 days po ako ngayon..
C'S moms, first time mom po and sana may makasagot or maka tulong, thankyou.
aask lng po, normal lng po bang mamula at mangirot ang tahi after 5months manganak?
Hello mga Mhii
Sino po diro ang may experience na may tubig sa balls yung baby ??? Ano po ginawa nyo, sana masagot
KOJIC SOAP
Mga mommies. May gumamit ba dito ng kojic soap nung pregnant sila tapos okay naman si baby? Ngayon ko lang nalaman na hindi daw dapat pala gumamit ng kojic soap while preggy. 8 months pregnant na ako and kojic pinanghihilamos ko. Super Worried tuloy ako.
Mga mi ano itsura ng mucos plug? Saka ano pakiramdam ng mawalan mucos plug po??
PA help naman po
clogged nose and dry caught
hi mga mi, sino po nakakaranas Ng ubo at saradong ilong?may alam po ba kayo na gamot pede I take? 20weeks pregy po mga mi. at hnd po ba nakaka apekto Kay baby ung sa bibig lng ako humihinga pag gabi
Breech to cephalic
Meron po ba dto from breech baby pinapaikot si baby para maging cephalic pwesto ng baby?yun kasi sabi sakin ng midwife need muna ultrasound to check if breech position pa rin si baby then aayusin pwesto ni baby
Mga mima normal lang ba pag 38 weeks may kusang nalabas na parang sipon or plema pero walang amoy?
Ftm po ako
Wala a ding discharge 38weeks and 4days puro white lang nalabas sino same experience ?
#Sharingdong_Bund #Needadvice #SiguristaParent #38weeks_4days