Về chúng tôiChính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụngTiêu chuẩn cộng đồngSơ đồ trang web
Tải app miễn phí của chúng tôi
38702 Người theo dõi
Sakit sa gilid ng tyan
Hello mga Mii, sumasakit Po gilid ng tyan ko 8months preggy Po Ako, parati Po sumasakit pero sa may gilid lang talaga, kinakabahan Ako baka naiipit ata Yung bata sa pag tulog ko or ano ba?
2 nuchal cord coil
36weeks pregnant Po Ano Po kaya ibig sabihin at ano Ang pwede Kong gawin natatakot Po Ako e salamat Po sa sasagot
Hello po!!! It's possible for me as first time mom age 34 na umikot pa si baby,
Hello po!!! It's possible for me as first time mom age 34 na umikot pa si baby last 2 days ago nagpaultrasound ako breech position o suwi si baby. 34 weeks and 3 days po ako now. Let me know your pregnancy experiences po. Active naman ako kahit first tri walking exercise ako pag may body pain lang di ako nagwa walking. Thank you so much :)
Kpg sbra po bang likot ni bby mlapt na sya lmbas? 36wks pregnant. Last mnth kasi d sya gaano magalaw
Di nag take ng vitamin
Hello Po mga mommies, curios lang Po Ako till now Kasi Nung first trimester ko Hindi Ako nag take ng vitamin ket ano. Ngayon 8months preggy na Ako. Kinakabahan Po talaga Ako ano Po effects nun sa baby?
34 weeks pregnancy
Mga mami pahelp po nahihirapan na akong matulog kasi kahit saang side angbigat na ni baby sa tyan tas hindi na masyadong nagalaq ano gagawin ko
Just asking
I'm 35 weeks and 4days lagi pong sumasakit yung balakang ko gang sa puson tas sa may private part ko na parang may lalabas sign po ba ng labor tong nararamdaman ko ? #firs1stimemom
Ginger with Lemon is okay?
Hi mommiieees 34weeks here, Pwede po ba ako uminom ng Ginger Tea with Lemon, sobra po kasi ang ubo and sipon. Ask lang po hihi.
TDAP VACCINE
Hi Mommies. 36 weeks na kami ni baby. Nirerequire ako ni OB ng TDAP pero wala siyang stock. Saan po kaya meron? At magkano? Taytay/Laguna/Parañaque area will do ☺️
Piercing pwede kaya?
Hello po matanong lang po pwede po ba magpa piercing kahit preggy?? 8months na po ako hehe curious kung pwede pa piercing sana ako