2 nuchal cord coil

36weeks pregnant Po Ano Po kaya ibig sabihin at ano Ang pwede Kong gawin natatakot Po Ako e salamat Po sa sasagot

2 nuchal cord coil
4 Các câu trả lời

prang sken mhe last time oct ,30 2022 na nag pa ultrasound ako naka ikot dn ung cord coil ni baby ko , wala akong ginawa kundi kausapin sya ng kausapin at nag dasal na sana mtanggal na cord coil nia sa leeg until nag pa ultrasound ult ako nov 15 ,2022 thanks god at ntanggal na ung nakaikot sa leeg nia then ntong jan 15,2023 nag pa ultrasound ult ako to make sure na safe nga ba si baby ko .. at ayun okey naman sya 😇😇 im currently 37 weeks 3 days 😍

wala po, prayers lang po magagawa sa ganyan. Ask your OB. ipinakita mo na sana sa kanya yung result mo.

same tau 36 weeks turning 37 weeks ilang kg na si baby mo sis?

nkapulupot ung cord nya mie sa leeg ng 2 beses