Cách làm gà ác tiềm thuốc bắc cho bà bầu

Ở đây có ai vì em gái bầu mà la liếm xin kn k. Mình 35t chưa có gdinh nhưng con e mới 27t đã bầu khệ nệ cbi sinh r. Dạo này nó nghén trở lại ăn kém nên mẹ dặn mua gà ác về tiềm cho tẩm bổ. mẹ k cho mua loại bán sẵn sợ phụ gia hay bột ngọt nhiều k tốt. Có ai từng nấu chỉ mình với nhé

4 Các câu trả lời

HAha cách làm gà ác tiềm thuốc bắc cho bà bầu GG bao la mà mom, hoặc lên youtube có ng làm trực tiếp xem còn dễ hơn nữa ấy. Mom mua gà ác với gói nấu thuốc bắc ở các tiệm đồ khô ng ta bán đầy đủ nè. Gà ác rửa sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn, ướp gia vị cho thấm. vật liệu trụng trong nước sôi, để loại bỏ máu và mùi tanh, sau đó đưa vào nồi sành, thêm chất điều vị như hành, gừng, rượu và nước (cứ 0,5 kg vật liệu thêm 0,75 - 1lít nước), đậy nắp nồi đun trực tiếp trên bếp. Trước tiên đun sôi bằng lửa mạnh, vớt váng, rồi chuyển sang lửa riu tiềm đến khi thịt nhừ, thường khoảng 2-3 giờ.

M mách mom cách hầm gà ác thuốc bắc cho bà bầu k bị hôi tanh và vẫn giữ dc nhiều dưỡng chất thì đừng cắt tiết gà mà nhúng thẳng vào nc sôi rồi làm lông. Khử mùi bằng muối, chanh hoặc rượu trắng. ướp cùng gia vị và mật ong chúa khoảng 1 tiếng cho ngấm. Thuốc bắc rửa qua, ngâm 1-2 tiếng cho mềm, vớt ra để ráo rồi Cho tất cả nguyên liệu vào nồi đất, Hầm bằng nc dừa tươi là ngon nhất. Ăn nóng rất tốt

mom vào mục " công thức" của app có mom nhé

Mình chưa nấu món này bao giờ