ไอหนักมาก จนเจ็บท้องไปหมด จิบน้ำอุ่น มะนาว ก็ยังไม่หาย คันคอมาก แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงกันบ้างคะ โดยเฉพาะกลางคืนนอนไม่ได้เลยค่า

1 Trả lời

บีบมะนาวลงคอเลยค่ะ แล้วก็ซื้อยาอมตราตะขาบมาอม มันช่วยได้

5y trước

ขอบคุณค่าแม่