มีคุณแม่ท่านไหนตั่งครรภ์เคยเป็นหวัดไอหนักๆบางใมค่ะแล้วน้องยังปกติดีใม

ไอมาจะ 12 วันแล้วค่ะหาหมอกินยาไม่หาย ต้องมานอนโรงบาลจะ 3 วันแล้วก็ยังไม่หายไอหนักฟ่าเดิมจนจุกท้องเจ็บหมดแล้วหมอฟังหัวใจน้องก็ยังปกติ แต่กังวลมากเลยค่ะมันปวดท้องจุกๆมาก

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ไอหนักมา จนเจ็บท้อง กังวลกลัวน้องจะเป็นอะไรเหมือนกันค่ะ กินยาที่หมอให้มาก่อหาย ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้าไอมาครึ่งไปนอนโรงบาลก็ไม่หายเพิ่งจะอาการดีขึ้นไอน้อยลง😂