แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์. ไม่สะบาย. ไอมาจะ3อาทิตย์แล้วค่ะ

หาหมอ หมอด็ให้แต่ยาแก้ไอ. พารา แก้แพ้มากิน กินเยอะๆจะมีผลกับลูกมั้ยค่ะ. แล้วทำยังไงให้หายไอซักทีค่ะ. ยิ่งไวรัสระบาดแม่ยิ่งใจคอไม่ดีกลัวจะติดเอา

ลองน้ำมะนาวสด ผสมเกลือเล็กน้อย จิบเวลาไอ และห้ามดื่มน้ำตาม บ้านนี้ได้ผลทุกครั้งเลยค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ จิ้บน้ำอุ่นบ่อยๆหายไวๆนะคะ