แม่ๆค่ะ ไอมาอาทิตย์กว่าแล้ว มีผลกระทบต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ (แม่เป็นภูมิแพ้อากาศอยู่ด้วย)

ไอจนเจ็บท้องหมดแล้ว กินน้ำอุ่นก็แล้ว งดของมันของทอดก็แล้ว ก็ยังไม่หายไอ ไอตั้งแต่เช้ายันเช้าอีกวันตลอดอาทิตย์นี้จะมีผลกนะทบกับลูกในครรภ์ไหมค่ะกังวลมากเลยค่ะ

ไม่มีผลกระทบต่อน้องค่ะเเต่คุณเเม่จะเจ็บท้องตอนไอเพราะไอบ่อย ปรึกษาคุณหมอว่าทานยาเเก้เเพ้อะไรได้บ้างค่ะ บ้านนี้เคยเป็นตอนจามค่ะ จามติดๆกันคือเกร็งท้องไม่ไหว55

2y trước

ไม่จริงจ้า อยู่ที่อาหารการกินของเราเเละยำบำรุงครรภ์จ้า

อมสเต็ปซิล กับใช้ยาพ่นคอได้ค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็ไอหลายวันคุณหมอบอกอมยาได้ ใช้ยาพ่นคอได้แป็บเดียวหาย☺️☺️

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่กังวลไม่หายเลยกลัวไอทีมันกระทบต่อลูก