ไอแห้งๆ

ไอมากๆๆ มีผลกับลูกในท้องไหมคะ. ตอนนี้ตัง้ครรภ์ได้ 5 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่หายไอ กินน้ำอุ่นก็แล้ว

ไอมากๆไม่มีผลต่อลูกค่ะ ถึงจะเกร็งท้องหรืออะไร น้องอยู่ในถุงน้ำคร่ำค่ะ แต่ไอมากๆจะมีผลกับตัวคุณแม่เอง อาจเกิดอาการไม่สบายตัวได้ และหากทานได้น้อย ก็จะมีผลกับน้องตามมาค่ะ

5y trước

ไอมาก บางครั้งมีการเจบท้อง

มีผลต่อคุณแม่ใากกว่าค่ะ กินน้ำอุ่นผสมมะนาวดูนะคะ หายไวๆนะคะแม่

5y trước

ไอมาเปนเดือนแล้วค่ะ ไอน้อยลง แต่ก็ยังไอให้ลำคานยุ