น้ำนมไม่ไหลหลังคลอด

ขอวิธีเพิ่มน้ำนมแบบด่วนหน่อยค่ะ คลอดลูกมาได้ 3 วันเเล้วน้ำนมไม่ค่อยไหลเลย กินน้ำอุ่นก็แล้ว เอาเข้าเต้าก็แล้ว ยังไม่คัดเต้านม น้ำนมยังไม่มีเลยค่ะ พอจะมียาเพิ่มน้ำนมหรืออะไรให้กินเพิ่มไหมคะ

1 Trả lời

ลองไม้นมนางนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองทานดูนะคะ