30 W 3 D ท้องเริ่มแตกจ้า

ไหนขอดูแม่ท้อง 30 W+ หน่อยจ้า ท้องเริ่มแตกกันยังเอ่ย?? บ้านนี้ได้ลูกสาวท้องแรก น้ำหนักแม่ขึ้นมา 16 กิโล ท้องเริ่มปริค่ะ ส่วนสะโพกกับก้นแตกนำไปก่อนแล้ว ตอนนี้เดินลำบากมากค่ะ เริ่มเสียวแปลบๆเวลาลูกดิ้น ดิ้นเก่งมากค่ะ ท้องก็ปั้นแข็งบ่อยด้วย แยกไม่ออกแล้วค่ะอันไหนลูกโก่งตัว อันไหนมดลูกบีบตัว 😅 #บ้านไหนเป็นยังงัยมาแชร์กันนะคะแม่ๆ ❤️

30 W 3 D ท้องเริ่มแตกจ้า

บ้านนี้ท้อง 2 อายุครรภ์32 W จ้า..้ำหนักขึ้นมา 25 โลแล้วแต่ท้องยังไม่แตก😅..แต่มดลูกบีบตัวแรงจนเลือดออกค่ะ..ตอนแรกนึกว่าลูกโก่งตัว..แม่แยกไม่ค่อยออก..เลยทนเอาสุดท้ายพอเลือดออกเลยต้องมานอนให้ยาเลื่อนคลอดที่โรงพยาบาลค่ะ..สู้สู้นะคะคุณแม่..ดูแลตัวเองนะคะ..ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่ทั้งตัวเล็กเลยน๊าาาา😍❤❤

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยจ้าแม่ 😍 🙏 ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกเช่นกันค่ะ แต่ท้องแม่สวยมาก แอบอิจเบาๆ 😅❤️

แม่บ้านนี้ตอนท้องแรก ก่อนท้อง น้ำหนัก45-46 กิโล ตอนคลอด65-66 กิโล ท้องไม่แตก ตอนวันคลอดมีแต่คนทักว่าจะคลอดแล้วหรอทำไมท้องเล็กจัง ตัวแม่ไม่อ้วน เพราะแม่ตัวสูงค่ะ น้องน้ำหนัก3350 หลังคลอดน้ำหนักลดลงเรื่อยๆ ประมาน1เดือนน้ำหนักแม่ก็47กิโลคงที่ ตอนนี้ท้องสองแล้วค่ะ ไม่รู้ท้องนี้จะขึ้นสุดกี่โล55555

4y trước

ขอให้แม่บ้านนี้น้ำหนักลดเหมือนคุณแม่นะคะ 😍 ทุกวันนี้จะกลิ้งแทนเดินแล้วจ้า 😂

35 วิค แตกเกือบหมดทั้งตัวแล้วค่ะ ครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่ น้ำหนักแม่ขึ้นเร็วด้วยมั้งค่ะ จาก46 ตอนนี้63

4y trước

โอ้วววว น้ำหนักขึ้นพอกันเลยค่ะ จาก 49 ขึ้นมา 65 ไม่เป็นไรนะแม่นะ คลอดลูกแล้วค่อยปั้นหุ่นสวยกันใหม่ 🥰

บ้านนี้ 34.3 Weeks ท้องยังไม่แตกลายค่ะ ท้องเริ่มลดต่ำแล้ว ลุ้นใกล้คลอดอีกทีค่ะ ว่าจะแตกไหม 😅

4y trước

ขอบคุณค่าแม่ แข็งแรงๆคลอดง่ายๆ เช่นกันนะคะ 🥰

35วีคน้ำหนักขึ้นมา15-16โล จาก50-51 แตกตรงสะโพก ท้องน้อย-กลางท้อง พึ่งเริ่มแตกตอน7เดือนกว่า

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่🤣🤣

37W ท้องใสมาก เห็นแต่เส้นเลือด ยังไม่มีลอยแตกค่ะ แต่สะโพกแตกไปแล้วจ้าาา

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวเหมือนกันจ้า 29w นน. ขึ้มามา10โลแล้ว หิวบ่อยมากกินทั้งวัน😂😂😂

4y trước

สู้ต่อไปค่ะคุณแม่ 555 หิวก็ต้องกิน คลอดแล้วค่อยลดเน๊อะแม่เน๊อะ 😅

28week+เริ่มแตกที่เอวแล้วค่ะ ทาครีมตั้งแต่เริ่มท้องก็เอาไม่อยู่ละค่ะ😂

4y trước

จริงจ้าแม่บทจะแตกอะไรก็เอาไม่อยู่ บ้านนี้ทาครีมตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ก็ยังแตกเลยค่ะ 🤣

บ้านนี้30w+5ท้องไม่แตก แต่ก้นกับขาแตกเยอะมากค่ะแอบตกใจ😂

4y trước

ใช่ค่ะ555

33+1wเดิมหนัก55ปัจจุบัน72เริ่มมีรอยแตกมาบ้าง ท้อง2จ้า

4y trước

ทำใจค่ะ