ท้องได้21W1D น้ำหนักแม่ขึ้นมา8กิโล ถือว่าเยอะมั้ยค่ะ

เราก็ 7-8 โลค่ะ หมอไม่ได้ว่าอะไรนะคะ ขึ้นเดือนเดียว 5 โลเลยค่ะ 3 เดือนแรกไม่ขึ้น เดือนที่ 4 ขึ้นมา 2 โล โดนหมอบ่นว่าน้ำหนักแม่ไม่ขึ้น เลยต้องปรับการกินใหม่เพราะตอนแรกกลัวอ้วน 😅 ตอนนี้น้องตัวโตดีค่ะ 21+3 วีค น้ำหนัก 468 กรัม คุ้มกับที่แม่น้ำหนักขึ้นเยอะค่ะ ☺️

บ้านนี้23+4w นน.แม่ขึ้นมา55แล้วค่ะก่อนท้อง 49 พอท้องก็50มาตลอด มาขึ้นตอนท้องได้5-6เดือน แต่ยังไม่ทราบนน.น้องล่าสุด

เหมือนเราเลยเราตอนนี้5เดือนน้ำหนักก่อน57ตอนนี้68คะน้ำหนักขึ้นเยอะมากคะแอปกังวนมากคะ

เราขึ้นมา10เลย คุณหมอไม่ว่าอะไรเลย บอกคุณแม่ต้องเพิ่มน้ำหนักเดือนละ2โล ตอนนี้21w4d

19w ยังไม่ขึ้นสักโลเลยคะ ท้อง2 ตอนท้องแรก นน ขึ้น19โล ลูกเอาไป2.8ที่เหลือลงอิแม่ค้าา

บ้านนี้21Wน้ำหนักยังไม่ขึ้นสักโลเลยจ้าแต่ลุงหมอบอกน้องแอบตัวใหญ่ไปนิดหนึ่ง

ต้องดูว่าน้ำหนักก่อนท้องเท่าไรค่ะ คำนวณ BMI และดูว่าขึ้นอาทิตย์ละเท่าไร ค่ะ

บ้านนี้20w ขึ้นมา11โลเเล้วค่ะเเม่จะเป็นอันตรายมั้ยคะ🥺

ของเราขึ้นมา 9โลหมอบอกปกติดีจ้า🫶 #ลูกชายท้องแรกจ้า

บ้านนี้22weekแม่ขึ้นมา4กิโลจ้า น้ำหนักน้อง578กรัมค่ะ