30 W 3 D ท้องเริ่มแตกจ้า

ไหนขอดูแม่ท้อง 30 W+ หน่อยจ้า ท้องเริ่มแตกกันยังเอ่ย?? บ้านนี้ได้ลูกสาวท้องแรก น้ำหนักแม่ขึ้นมา 16 กิโล ท้องเริ่มปริค่ะ ส่วนสะโพกกับก้นแตกนำไปก่อนแล้ว ตอนนี้เดินลำบากมากค่ะ เริ่มเสียวแปลบๆเวลาลูกดิ้น ดิ้นเก่งมากค่ะ ท้องก็ปั้นแข็งบ่อยด้วย แยกไม่ออกแล้วค่ะอันไหนลูกโก่งตัว อันไหนมดลูกบีบตัว 😅 #บ้านไหนเป็นยังงัยมาแชร์กันนะคะแม่ๆ ❤️

30 W 3 D ท้องเริ่มแตกจ้า

33+1wเดิมหนัก55ปัจจุบัน72เริ่มมีรอยแตกมาบ้าง ท้อง2จ้า

4y trước

ทำใจค่ะ