ไวรัสRSVในเด็กทารก

ไวรัสRSVในเด็กทารกมีบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ วิธีป้องกัน วิธีรักษา อาการ เป็นยังไงหรอคะ

1 Trả lời

ไอ น้ำมูก ไข้สูงมีอาการอะไรแปลกๆพาไปรพ.อย่างเดียวค่ะ อย่ารอเวลา ถ้าเป็นแล้วไวรัสลงปอดมาไม่คุ้มเพราะรอยโรคจะอยู่ในปอดไม่มีวันหาย หลานเราเป็นตอนขวบนิด ๆ ทุกวันนี้ 3 ขวบก็ยังรับผลกระทบจากรอยโรคอยู่