ไวรัส RSV

กลัวมากๆเลยคะ ไวรัสRSV เป็นโรคที่น่ากลัวพอๆกับโควิดเลย ยิ่งเสพข่าวมากก็ยิ่งกลัว กลัวจนเครียด แค่หน้าบ้านก็ไม่อยากพาลูกออกไป สงสารลูกอยากพาลูกออกไปวิ่งเล่นทุกวันเหมือนปกติ แต่ลูกก็ทำได้แค่เกาะประตูรั่วหน้าบ้าน #เครียด #ลูกแม่ๆคนไหนเป็นแนะนำหน่อยคะ #รับมือกันยังไงคะ

1 Trả lời

หากิจกรรมอื่นที่ทำให้บ้านได้ค่ะ เช่น เล่นน้ำสระเป่าลม ดูการ์ตูน