ไวรัส Rsv

แม่ๆคนไหนที่น้องเคยเป็นไวรัส Rsv บ้างไหมคะ รักษากี่วันหาย ตอนนี้เชื้อลงปอด ค่ะ

1 Trả lời

หลานเราแอดมิท 5 วันค่ะ เชื้อลงปอด ปอดมีรอยโรค ทีนี้หลังหายต้องระวังเรื่องเป็นไข้ ป่วยอื่น ๆ ด้วย เพราะรอยโรคที่ปอดมันไม่หาย หลานเรามีโรคประจำตัวป่วยอะไรทีก็หนักค่ะ