สอบถามแม่คนไหน

ไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดบ้างคะ จะเป็นอะไรมั้ย

เราไปตามนัดที่คลินิก หมอไม่ได้ตรวจ แค่ถามว่าแผลมีปัญหาไหม น้ำคาวปลาหมดหรือยัง และบอกว่ามาตรวจมะเร็งปากมดลูกปีหน้าเลยจ้ะ(ผ่าคลอด)

ตรวจหลังคลอดหมอจะดูว่ามดลูก ของเราเข้าอู่หรือยัง ตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วยค่ะ ตรวจหลังคลอดสำคัญนะคะคุณแม่

บ้านนี้หมอโรงบาลบอกไปตรวจที่อนามัย​ อนามัยไม่ตรวจให้​ ก็เลยไปตรวจแบบเสียเงินที่คลินิคแทน

บ้านนี้ก้อไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดเลยค่ะ แต่ปกติเวลากลับบ้านนอกจะไปตรวจมะเร็งปากมดลูกทุกปี

บ้านนี้ตามนัดหลังคลอด1เดือนไม่ได้ไปค่ะ เพราะน้ำคาวปลายังไม่หมด

บ้านนี้ไป แต่หมอไม่ตรวจค่ะแค่ถามว่าเจ็บแผลมั้ย น้ำคาวปลาหมดยัง

เอาตรงไม่ได้ไปค่ะไม่มีตังค่ะ

ยังไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเลยคะ

ควรตรวจค่ะ สำคัญมาก