ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแม่คนไหนที่คลอดน้องเองแล้ว ไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดบ้างคะ อยากทราบว่าจะมีปัญหาตามมาทีหลังรึป่าว

แนะนำไปค่ะ เพื่อนเราไม่ไป เป็นมดลูกหย่อนไม่รู้ตัว กว่าจะรู้ปากมดลูกก็ออกมิจิมาแล้ว และก็จะได้ตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วยค่ะ ตรวจได้คือดีนะ ปัจจุบันหญิงไทยเป็นเพิ่มขึ้นเยอะมากค่ะ

อาจมีคะ การตรวจหลังคลอดคือการตรวจและเด็กเด็ก การประเมินร่างกายและอาการอื่นๆคะ