จุดเล็กๆสีขาวๆที่หน้าผาก ข้างแก้ม

ไม่ได้เป็นตุ่มนะคะ น้องไม่คัน ลักษณะเรียบไปกับผิวน้อง กระจายอยู่ตามหน้าผากและข้างแก้มค่ะมีแรกเป็นนิดหน่อย ตอนนี้น้อง3เดือน แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ หรือ การรักษาไหมคะ?

จุดเล็กๆสีขาวๆที่หน้าผาก ข้างแก้ม

ลูกเราเป็นที่คอค่ะ

4y trước

ตอนนี้2เดือนยังไม่หายเลยค่ะ น่าจะเกี่ยวกับเม็ดสีผิว