ตอนนี้น้อง3เดือน3วัน ตอนกลางคืนแม่ให้น้องกินนมกี่รอบค่ะ

ตอนนี้น้อง3เดือน3วัน ตอนกลางคืนแม่ๆวัยเดียวกันให้น้องกินนมกี่รอบค่ะ บ้านนี้บางวันลูกนอนนานกลัวหิวเลยปลุกขึ้นมากินนม.ถ้าลูกนอนยาวเลยจะเป็นไรไหมค่ะ

ปกติบ้านนี้ลูกจะตื่นมากินนมเอง3รอบค่ะ ถ้านอนนานเกินต้องปลุกมากินนมค่ะ

ดีแล้วคะที่น้องนอนยาว น้องได้กินนมอิ่มก็จะไม่ตื่น ลูกชายบ้านนี้ก็เป็น