ลูกครบ1เดือนเราต้องโกนผมไฟให้ไหมคะ

ไม่โกนได้ไหมคะ

ถามว่าจำเป็นไหม ไม่จำเป็นค่ะ ไม่ต้องโกนก็ได้ ผมจะหนาดกดำ หรือบาง ขึ้นกับกรรมพันธุ์อยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าเพื่อความสบายใจ หรือความสะดวกในการทำความสะอาดก็โกนได้เช่นกันค่ะ ไม่มีอันตราย

แล้วแต่ความสะดวกของพ่อกับแม่เลยค่ะ บ้านนี้โกนตั้งแต่ไม่ครบเดือน ที่โกนเพราะอยากให้ลูกผมหนาแค่นั้นเองค่ะ ตอนนี้ขึ้นบ้างไม่ขึ้นบ้าง555

แล้วแต่แม่สะดวกค่ะ ถ้าถือก็โกนไม่ถือก็ไม่โกน แต่ถ้าอยากโกนแต่ไม่มีคนโกนให้ไปที่ร้านตัดผมค่ะ บัตตาเลียนไถแป๊บเดียวก็เรียบร้อยแล้วค่ะ

โกนก็ได้ไม่โกนก็ได้ค่ะ บ้านนี้โกนเพราะง่ายต่อการทำความสะอาด แล้วทารกเหงื่อออกเยอะเลย กังวลเรื่องผื่น เลยโกนค่ะ

ไม่โกนได้ค่ะ บ้านเราก็ไม่โกนค่ะ แล้วแต่สะดวกเลยค่า ไม่เกี่ยวกับผมขึ้นดำหรือเยอะขึ้นค่ะ

ไม่โกนก็ได้ค่ะ เราก็ไม่โกน ผมเด็กมันจะร่วงและขึ้นใหม่เรื่อยๆไม่โกนผมก็ดกค่ะ

แม่ไม่ต้องเสียดายผมลูก เขาจะขึ้นใหม่ บ้านนี่ ทั้งผมดกดําทั้งหนา ยังโกนเลยค้ะ

1y trước

ร้านตัดผมค่ะแม่

บ้านนี้ไม่โกนจ้า หัวน้องสะอาดไม่มีไขเลย แล้วแต่แม่สะดวกนะคะ

ไม่ได้ค่ะไหมงั้นผมลูกคุณจะไม่ดกดำ