ลูกครบ1ขวบ

ลูกครบ1ขวบแล้วค่ะ แต่มีปัญหาทานนมน้อยลง แต่ทานอาหารอื่นได้ปกตินะค่ะ เราควรทำไงดีค่ะ ให้เค้ากลับมากินนมได้ปกติ หรือมันเป็นปกติของเด็กวัยนี้

1 Trả lời

เข้าไปดูในเมนูติดตามพัฒนาการจะเห็นปริมาณนมที่ลูกควรกินค่ะถ้ากินได้ตามนั้นก็ไม่ต้องเปนห่วง