สอบถามค๊าไม่ได้โกนผมไฟ

ไม่โกนผมไฟได้ไหม เราไปตัดแล้วนะแต่คนข้างบ้านด่าเรานะคะกว่าทำไม่ไม่โกนผม ผมสกปรกต้องโกนออกเป็นผมของผีต้องตัดออก ไม่โกนผมไฟจะทำไห้เด็กเลี้ยง ยาก เป็นเด็กดื้อ พวกป้าๆ ทาง แฟนก็บ่นๆเรื่องผมลูก เรื่อง ให้กินนมเปล่า ลูกสะอึก บอกกินน้ำเปล่าสิ. ลูกเรากินนมแม่ ล้วน ค่ะ บอกไห้ให้กินกล้วยสุกด้วย ตอนนี้น้องพึ่ง 1เดือนกว่าค่ะ คือ (พวกป้าแม่ ทางแฟนจะให้ลูกเรากินน้ำเปล่าตั้งแต่แรกเกิดเลยนะจ๊ะแต่เราไม่ไห้กิน) บ่นเราอีก ว่ากุเลี้ยงมาก่อนมึง กุรู้

สอบถามค๊าไม่ได้โกนผมไฟ

บ้านนี้ลูกสาวคนโตโกน2รอบ ทำไมดื้อจัง 😅😅😅