สอบถามค๊าไม่ได้โกนผมไฟ

ไม่โกนผมไฟได้ไหม เราไปตัดแล้วนะแต่คนข้างบ้านด่าเรานะคะกว่าทำไม่ไม่โกนผม ผมสกปรกต้องโกนออกเป็นผมของผีต้องตัดออก ไม่โกนผมไฟจะทำไห้เด็กเลี้ยง ยาก เป็นเด็กดื้อ พวกป้าๆ ทาง แฟนก็บ่นๆเรื่องผมลูก เรื่อง ให้กินนมเปล่า ลูกสะอึก บอกกินน้ำเปล่าสิ. ลูกเรากินนมแม่ ล้วน ค่ะ บอกไห้ให้กินกล้วยสุกด้วย ตอนนี้น้องพึ่ง 1เดือนกว่าค่ะ คือ (พวกป้าแม่ ทางแฟนจะให้ลูกเรากินน้ำเปล่าตั้งแต่แรกเกิดเลยนะจ๊ะแต่เราไม่ไห้กิน) บ่นเราอีก ว่ากุเลี้ยงมาก่อนมึง กุรู้

สอบถามค๊าไม่ได้โกนผมไฟ

บ้านนี้ไม่โกนทั้ง3คนค่ะ คนที่4ก็คงไม่โกน

บอกไปเลยค่ะว่าแม่สะดวกแบบนี้ สู้ๆนะคะ

เเล้วเเต่ความเชื่อค่ะ

เชื่อคนแก่บ้างก็ดีค่ะ

ไม่จำเป็นต้องโกนจ้า

แม่สตรองมากเลยคะ

บ้านนี้ก็ไม่โกนจ้า ตอนนี้8เดือน21วัน เลี้ยงง่ายตั้งแต่เกิด สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ เรื่องป้อนน้ำป้อนกล้วยนี่เจอมาหลายบ้านจริงๆ คนแก่นี่น๊าาาาเคยเลี้ยงมาก่อนใช่ว่าจะเลี้ยงถูก เฮ้อ!!😒😒

อย่าเชื่อคะเลี้ยงลุกตามใจเราอย่าตามใจคนอื่นเรื่องโกนผมแค่ตัดก็ได้ไม่เป็นไรเดียวผมเก่าร่วงผมใหม่ก็ออกน้องบ้านนี้ก็เอากรรไกรตัดเอา

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ตีมึน เขาพูดไรก็ฟัง แต่จะทำไม่ทำก็สิทธิ์ของเรา ลูกเรานี่หน่า ก้เราจะเลี้ยงแบบนี้ เราถนัดแบบนี้😁