13w6d แชร์ประสบการณ์คุณแม่มือใหม่

ไม่แพ้ท้อง หิวตลอดเวลา ชอบกินเผ็ด+ของเปรี้ยว สิวขึ้นหนักมาก คอ/หน้าอก/ใบหน้า ติดคุณพ่อมากๆบางวันก็แอบนอยบางวันก็มีความสุขมากๆแม่ๆว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ อยากได้ลูกสาวมากค่ะ5555. 13W6d❤️❤️

1 Trả lời

อาการแพ้ท้องบอกเพศลูกไม่ได้นะคะ