13w6dยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ

แม่ๆรู้สึกว่าน้องตอดตอนไหนคะ

13w6dยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ

13 วีคอาจจะเร็วไป รึน้องตอดแต่คุณแม่ไม่รู้สึกเอง เอาชัวร์ๆตอน 17 - 18 วีคดีกว่าค่ะ รึรอน้องดิ้นหลัง 20 วีคขึ้นไป

ยังหรอกค่ะ เราท้องแรก ตอดตอน 26w นิดหน่อยไม่ทั้งวัน แต่เริ่มรู้สึกชัดและแรงขึ้นตอน 27 ปลายๆค่ะ ลูกสาว

ของเรารู้สึกตอนเดือนที่5ค่ะ เพราะเราอ้วนแล้วหน้าท้องหนา แต่ตอนนี้8เดือนแล้ว ดิ้นแรงมากค่ะแม่

เท่ากันเลยค่ะแม่ น้องยังเล็กอยู่คุณหมอบอกว่ายังไม่รู้สึกถึงการที่น้องดิ้นได้เลยจ้า

18วีคเริ่มดิ้นค่ะ..แม่หนังท้องหนามากจะรู้สึกเบาๆ ตอนนี้20วีคแล้วรุ้สึกดิ้นแรงแล้วค่ะ

ท้องแรก 18-20 week ถึงจะรู้สึก แต่แม่บ้างคนอาจจะรู้สึกก่อนก็ได้คะ ของเรารู้สึกตอน19 week

ของเราเริ่มตอด 15w แต่ตอดเบานิดเดียวพอให้รู้ว่าตอดค่ะ รู้สึกตอดแบบชัดเจน 18+6ค่ะ

เคสเราผนังท้องบาง ยังเริ่มตอดช่วง 15w เลยค่ะ อันนี้น่าจะยังเล็กอยู่

บ้านนี้เริ่มตอด15+6 ตอนนี้17+4แล้วจร้า กินอิ่มนี้ตอดเก่งเลยจ้า

บ้านนี้ไม่ตอดแต่พอไกล้ๆ4เดือนดิ้นเลยจร้าตอนนี้21วีค +1วัน